Phương pháp làm thịt bò hầm khoai tây kiểu pháp chống ngán cho gia đình bạn

Phương pháp làm bò hầm khoai tây hàn quốc khó cưỡng phương pháp làm thịt bò hầm khoai tây củ cà rốt ngon bổ dưỡng sẽ mang cho đến cho gia đình chúng ta một món canh tuyệt hảo dành cho bữa cơm tối nay. Thịt bò nấu khoai tây khi có thêm cà rốt khẩu vị món ăn sẽ càng trở – phong phú và ngon miệng hơn rất nhiều. Bò hầm khoai tây là món ăn thân thuộc và rất dễ làm. Tuy nhiên, nếu chúng mình muốn món ăn này ngon hơn, bò phải ỉu, không dai, khoai chín bùi bùi rất ngon. Nếu như hôm nay chúng mình vẫn chưa nghĩ ra nên thay đổi món ăn nào thì hãy cùng vào bếp với chúng tôi với món ăn thịt bò hầm khoai tây đầy đủ chất mà lại dễ làm.

Nguyên liệu làm thịt bò hầm khoai tây

  1. Thịt bò: 400g
  2. Khoai tây: 3 – bốn củ
  3. trái cà chua + cà rốt + củ hành tây
  4. Rau mùi + gừng
  5. Gia vị: bột nêm + gia vị bột canh + dầu

Hướng dẫn cách nấu thịt bò hầm khoai tây

Cách làm thịt bò hầm khoai tây

Hướng dẫn cách làm thịt bò hầm khoai tây

một. Sơ chế Các nguyên liệu làm thịt bò hầm khoai tây

– Thịt bò: Khi tham khảo hướng dẫn phương pháp làm thịt bò hầm khoai tây ngon lạ ta nên nên nhớ trong việc chọn lựa Nguyên vật liệu, cần chọn các miếng thịt bò có ít dải gân hoặc ít mỡ thì khi ăn sẽ không bị dai và ngấy. Rửa sạch thịt bò sau đó cắt miếng vuông hình quân cờ và đem chần với nước nóng độ 1 – 2 ph cho sạch và bớt bọt dính vào thịt. Rồi đổ thịt vào đĩa tẩm ướp với hạt nêm, bột canh và chút hột tiêu bột, ướp khoảng 20 phút cho ngấm cùng gia vị.

– Khoai tây + cà rốt: Nạo sạch vỏ, đem đi rửa thật sạch và cắt miếng vừa ăn (Nếu muốn món thịt bò hầm khoai tây bắt mắt các bạn có thể tỉa cà rốt thành hoa nhá và nên xắt thành từng khúc dày một ít khi nấu sẽ không bị nát)

– hành tây bóc vỏ, đem đi rửa thật sạch và xắt múi cau để riêng ra tô.

– gừng cạo sạch vỏ, băm nhỏ.

– Rau mùi nhặt sạch, rửa và thái nhỏ.

2. Thực hiện cách chế biến khoai tây hầm thịt bò

Thực hiện cách làm khoai tây hầm thịt bò

Món khoai tây hầm thịt bò

– bắc nồi lên bếp cho ít dầu ăn vào, khi khi dầu nóng lên cho gừng phi thơm. Rồi thả thịt bò vào xào thơm, cho củ cà rốt + khoai tây trộn cho đều. Nêm và nếm gia vị vừa ăn và đánh đều để ngấm vị.

– Sau 5 ph cho quả cà chua vào và đổ nước ngập Nguyên liệu. Khi sôi bạn cho lửa nhỏ ninh nhừ chừng 30 phút thì tắt bếp. Khi đang ninh khoai tây thịt bò chúng mình nên nếm thử và sẽ cho gia vị để hợp khẩu vị.

Cách làm khoai tây hầm thịt bò

Chúc các bạn thành công với Phương pháp làm thịt bò hầm khoai tây cho bà đẻ ngon tuyệt cú mèo.
0/5 (0 Reviews)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *